Mì ăn liền ZumZum hương vị Tôm Chua Cay
– Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- Gluxit ≥ 60%
- Chất đạm (Protein) ≥ 5%
- Chất béo (Lipit) ≤ 20%
– Trọng lượng: 75g
– Quy cách: 30 gói/thùng
Thành phần dinh dưỡng
Vắt mì: Bột mì, tinh bột khoai mì, nước sạch, dầu thực vật, muối ăn, Chất điều vị: Mononatriglutamat (621), Chất làm dày: Xanthangum (415), Chất tạo xốp: Sodium carbonate (500i), Sodium bicarbonate (500ii), Chất ổn định: sodiumtri polyphotphat (451i), chất chống oxy hóa: Butylhydroxytoluen (321), màu tổng hợp tartrazin (102).
Các gói gia vị: Muối ăn, đường kính, dầu thực vật, bột tiêu, bột ớt, hành lá sấy, bột hương tôm, hương chanh, Chất điều vị: Mononatriglutamat (621), Disodium5’-inosinat (631), Disodium5’-guanylate (627), axit chanh (330), chất tạo màu tự nhiên: paprika oleoresin (160C), chiết xuất nấm men.
Có 2 cách sử dụng:
Cách 1: Mì khô
– Cho vắt mì vào tô.
– Chế khoảng 400ml nước sôi, đậy kín trong 3 phút.
– Chiết phần nước ra hết, sau đó cho các gói gia vị vào tô.
– Trộn đều, bạn có món mì xào ăn dạng khô, thơm ngon tuyệt vời.
Cách 2: Mì nước
– Cho mì và các gói gia vị vào tô.
– Chế 400ml nước sôi, đậy kín.
– Sau 3 phút, mở nắp trộn đều. Bạn đã có tô mì ăn thật ngon.